Bóng bầu dục đại học – Tuần 10 – Chỉ trong hai năm Nick Saban có trận thủy triều đỏ số 1 trên toàn quốc

Tạm biệt Texas. Xin chào Alabama. Giờ đây, Crimson Tide đã trở thành mục tiêu thèm muốn số 1 trên toàn quốc cho các chương trình bóng đá đại học lớn ở Mỹ.

Texas Longhorns, người đứng số 1, đã đối đầu với đội đứng thứ 4 của họ trong các tuần liên tiếp và vượt lên trên đường vào thứ Bảy (11-1-08) ở Lubbock để xếp thứ 6 Texas Tech 39-33 về điểm số chơi mà lẽ ra không bao giờ nên xảy ra với 1 giây còn lại.

Trong một loạt luân lưu kiểu Texas, Longhorns đã dẫn trước 19-0 và tập hợp lại để dẫn trước 33-32 trên đường chạy chạm bóng 4 yard của Vondrell McGee với chỉ 1:29 để thi liverpool đấu với chelsea đấu. Điều đó chỉ còn lại một chút thời gian cho Graham Harrell và Michael Crabtree của Red Raiders, hai vận động viên tài năng trong một nhiệm vụ mà ít người khác dám thực hiện.

Hầu như không còn thời gian và 28 thước để trả giá, Harrell thấy mình bị bao vây bởi những Longhorn khó chịu và hết thời gian với Crabtree trong phạm vi bảo hiểm gấp đôi và thậm chí không còn chỗ để quay đầu. Vì vậy, những gì một tiền vệ tuyệt vời làm gì? Anh ấy ném cao vào phạm vi phủ sóng gấp đôi, hy vọng bộ thu rộng toàn Mỹ của anh ấy cũng tuyệt vời như Harrell nghĩ.

Michael Crabtree không làm thất vọng cả đồng đội lẫn bản thân. Anh ta bắt đầu thử thách, nắm lấy tảng đá bằng đôi tay chắc chắn, bẻ gãy cánh tay của một học sinh năm hai đang cố gắng tước quả bóng, và thực hiện một vài bước vào khu vực kết thúc và đồng hồ trò chơi hiển thị 1 giây còn lại.

Thật đáng kinh ngạc, Crabtree vẫn ở trong giới hạn khi hàng nghìn hàng nghìn người la hét, những người hâm mộ cuồng nhiệt đổ vào sân thi đấu. Đó là tuyệt đối khi người hâm mộ bắt đầu xé toạc cột ghi bàn ở cuối sân, và các quan chức trên sân cố gắng lập lại trật tự cho nỗ lực có thêm điểm và trận đấu cuối cùng với Texas để loại bỏ một giây còn lại trên đồng hồ .

Đây là bóng đá đại học ở Mỹ vào một buổi chiều thứ bảy. Một trường đại học lớn với hàng nghìn người hâm mộ đã phải chịu đựng sự thống trị của các đội Texas và Oklahoma trong quá nhiều năm. Đây là khoảnh khắc vinh quang của họ và họ sẽ không bị từ chối. Đó là tinh thần cạnh tranh của nước Mỹ trong giờ phút tuyệt vời nhất, những năm tháng khó khăn và thống khổ của họ đã qua và 15 phút danh vọng và vinh quang của họ đã đến.

Tất cả những người hâm mộ Texas Tech, các cầu thủ và huấn luyện viên cần phải tổ chức tiệc tùng thời gian vì mùa giải của Texas Tech vẫn chưa kết thúc. Red Raiders bây giờ sẽ chạy một trận đấu tương tự như trận đấu mà Longhorns phải đối mặt là 8-1 Bang Oklahoma và 8-1 Oklahoma ở phía trước và một đội Baylor ít ánh sáng hơn ẩn nấp ở phía sau.

Kịch tính của trận đấu này không thể cao hơn được nữa. Texas Tech chỉ cần một bàn thắng trên sân để giành chiến thắng trong trận đấu, nhưng không thể dựa vào người đá phạt để chuyển đổi từ cự ly khoảng 40 mét. Không chỉ có đường chuyền của Harrell vào phạm vi bảo hiểm gấp đôi ở phía trên, và mặc dù Crabtree đã bắt tuyệt vời, nhưng anh ta có bị xử lý thiếu ở khu vực cuối hoặc đi ra ngoài giới hạn, không có khả năng trong thời điểm này mà Red Raiders có thể gọi một hết thời gian và vẫn có đủ thời gian để thiết lập mục tiêu chiến thắng trong trò chơi.